รัสเซียวางแผนออกกฎหมาย Crypto

ตามบทความใหม่จากหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลรัสเซียวางแผนให้ Legalizes Crypto, Cryptocoin และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันที่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ต มีข้อสงสัยบางอย่างในบทความเกี่ยวกับวิธีการบังคับใช้กฎหมายในรัสเซีย แต่ก็เป็นเรื่องดีที่รู้ว่ามีคนทำงานเกี่ยวกับปัญหาในประเทศและกำลังดำเนินการอยู่

ในรัสเซียมีกฎหมายต่อต้านการใช้การเข้ารหัสและมีปัญหากับตลาดเสรีเช่นกัน กฎหมายเหล่านี้มีการหารือกันในรัสเซียและสหรัฐอเมริการวมถึงในยุโรปด้วย หากกฎหมายของรัสเซียผ่านไปแล้วจะมีโอกาสสำหรับความท้าทายทางกฎหมายจากสหรัฐอเมริกาหรือประเทศอื่น ๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับกฎหมายที่คล้ายกัน

ในสหรัฐอเมริกาหลาย บริษัท เช่น Facebook, Twitter และ Gmail ได้เริ่มทำงานกับรัสเซียและประเทศอื่น ๆ เพื่อให้พวกเขาใช้มาตรฐานการเข้ารหัสที่คล้ายกัน นอกจากนี้ยังคิดว่าหากกฎหมายของรัสเซียผ่านไปแล้ว บริษัท ที่เริ่มทำงานกับรัสเซียแล้วก็จะเริ่มทำงานกับพวกเขาด้วยเพราะจะให้โอกาสพวกเขาในการแข่งขันกับประเทศอื่น ๆ ในโลก

ในรัสเซียมีคนจำนวนมากที่กังวลว่านี่จะหมายถึงจุดจบขององค์กรอิสระทั้งหมดและยุติความเป็นส่วนตัวทั้งหมดในรัสเซีย คนเหล่านี้บางคนจะต้องออกจากประเทศเพื่อทำงานในประเทศ หากมีการผ่านกฎหมายนี้คนที่จะมีความเป็นส่วนตัวในรัสเซียจะเป็นคนที่ทำงานให้กับรัฐบาลและแม้กระทั่งในตอนนั้นความเป็นส่วนตัวนั้นอาจนานเท่าที่คนทำงานในรัสเซีย หากกฎหมายผ่านไปสหรัฐอเมริกาและรัสเซียอาจไม่อยู่ในหน้าเดียวกันเป็นเวลานาน

หากคุณกำลังคิดที่จะทำเงินในประเทศและคุณกำลังคิดที่จะทำงานในรัสเซียนี่อาจเป็นอุปสรรคที่แท้จริงสำหรับคุณ เช่นเดียวกันสำหรับทุกคนที่ต้องการรับเงินจากต่างประเทศไปยังรัสเซียจากต่างประเทศ หลายคนอยากทำสิ่งนี้และไม่มีเหตุผลที่จะคิดว่ามันจะไม่ผิดกฎหมาย ดังนั้นในสาระสำคัญจะมีงานจำนวนมากที่จะต้องทำเพื่อให้กฎหมายใหม่สามารถข้ามผ่านกระดานได้

หากกฎหมายถูกส่งผ่านไปยังรัสเซียมันจะทำให้เกิดการสาดใหญ่ จะมีการถกเถียงกันมากมายในหัวข้อซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศด้วย