USD / CAD มีการซื้อขายที่ขาดทุนน้อยกว่า 1.3400

สำหรับเทรดเดอร์หลายคนที่เคยซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์มาระยะหนึ่งพวกเขาอาจได้ยินว่าพวกเขาสามารถทำกำไรได้ดีในการเทรด USD / CAD โดยมีผลขาดทุนค่อนข้างต่ำกว่า 1.3400 อย่างไรก็ตามพวกเขาส่วนใหญ่เคยได้ยินนิทานเตือนภัยเกี่ยวกับสถานการณ์เช่นนี้และหลายคนคิดว่าพวกเขากำลังจะสูญเสียเงินในธุรกิจการค้าเช่นนี้ดังนั้นพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงการซื้อขายดังกล่าวทั้งหมด และนั่นเป็นความอัปยศเพราะถ้าคุณไม่รู้ว่าจะมองหาและเลือกวิธีการค้าและเวลาที่เหมาะสมในการเข้าและออกจากการค้านั้น ๆ ผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นของคุณนั้นค่อนข้างดี นี่คือเคล็ดลับสำหรับคุณที่จะใส่ใจ

ไม่จำเป็นต้องใส่เงินจำนวนมากในการซื้อขายในสหรัฐฯ / CAD ที่มีการสูญเสียเพียงเล็กน้อยเนื่องจากการสูญเสียที่คุณทำในการซื้อขายดังกล่าวอาจมีน้อย เนื่องจากอัตราสกุลเงินที่คุณติดต่อนั้นไม่แน่นอนมาก มีหลายปัจจัยที่คุณต้องจำไว้ก่อนที่คุณจะเข้าสู่การค้าขายดังกล่าวและปัจจัยเหล่านี้สามารถสร้างหรือทำลายการค้าสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้คือการขาดทุนที่คุณใช้ในการซื้อขายดังกล่าวจะไม่เกินการลงทุนของคุณ

หากคุณต้องการซื้อขายกับการซื้อขาย US / CAD ที่มีการสูญเสียน้อยกว่า 1.3400 คุณจะต้องเรียนรู้เพื่อติดตามการซื้อขายเหล่านี้บนหน้าจอการซื้อขายของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณต้องตรวจสอบแผนภูมิของโบรกเกอร์อื่น ๆ ที่อยู่ข้างๆการค้าของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับแนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับแนวโน้มของตลาดและความผันผวนที่เกิดขึ้นในตลาดและคุณยังสามารถรับแนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับแนวโน้มที่จะแพร่หลายในอีกไม่กี่วันหรือสัปดาห์หรือเดือนถัดไป

คุณจะต้องเรียนรู้การใช้คำสั่งหยุดการขาดทุนในการซื้อขายของ US / CAD ด้วยการสูญเสียที่ต่ำกว่า 1.3400 นี่คือสิ่งสำคัญที่สุดสิ่งหนึ่งที่ต้องทำ มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะมีคำสั่งหยุดการขาดทุนเนื่องจากมันสามารถช่วยคุณกำหนดแนวโน้มของตลาดและแนวโน้มที่กำลังจะแพร่หลายในอีกไม่กี่วันหรือหลายสัปดาห์หรือหลายเดือน

คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มสกุลเงินปัจจุบันซึ่งเป็นข้อมูลที่คุณสามารถรับได้จากแผนภูมิ US / CAD สำหรับอีกหลายวันและสัปดาห์และเดือน คุณจะต้องเก็บข้อมูลนี้ไว้ในที่ที่เข้าถึงได้ง่ายเพื่อให้คุณสามารถดูได้ทุกเวลาจากนั้นจึงได้รับการบ่งชี้ว่าแนวโน้มตลาดจะเป็นอย่างไรก่อนที่คุณจะเข้าสู่การค้าขาย .